tintuc
Bamboo Airways ký thoả thuận với các đối tác lớn

Bamboo Airways ký thoả thuận với các đối tác lớn

11 Nov 2021

Dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại New York, Mỹ hôm 21/9, Bamboo Airways đã công bố một loạt thoả thuận với các đối tác lớn:

- Thỏa thuận lựa chọn động cơ GEnx và gói bảo dưỡng máy bay Boeing 787-9 với General Electric, trị giá 2 tỷ USD. Động cơ GEnx sẽ được sử dụng cho đội máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner. Đây sẽ là đội bay chủ lực của Bamboo khai thác đường bay thẳng Việt - Mỹ.

- Thoả thuận với CFM International về việc lựa chọn động cơ LEAP-1A và dịch vụ bảo dưỡng cho toàn bộ 50 máy bay A320 Neo đặt hàng từ Airbus.

- Chính thức công bố đường bay thẳng Việt - Mỹ và giới thiệu AVIAWORLD (liên doanh của AVIAREPS AG) với vai trò Tổng đại lý chính thức của Bamboo Airways tại thị trường Mỹ, chuẩn bị sẵn sàng cho việc mở các chuyến bay thẳng thương mại định kỳ Việt - Mỹ từ đầu năm tới.

21/9 là ngày đánh dấu nhiều cột mốc sau những nỗ lực bền bỉ không ngừng của Bamboo suốt giai đoạn vừa qua. Chúng tôi mong sớm được phục vụ Quý khách tốt nhất trên những chuyến bay!

(Nguồn Internet)

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất