tintuc
CHÚC MỪNG VIETNAM AIRLINES ĐƯỢC VINH DANH TẠI WORLD TRAVEL AWARDS 2022

CHÚC MỪNG VIETNAM AIRLINES ĐƯỢC VINH DANH TẠI WORLD TRAVEL AWARDS 2022

13 Sep 2022

Tối 7/9, tại tòa nhà Gem Center, TP. HCM, Lễ trao giải thưởng World Travel Awards Châu Á 2022 đã diễn ra trọng thể. Vietnam Airlines vinh dự nhận được 2 giải thưởng lớn, uy tín:

️- Hãng Hàng không dẫn đầu về Thương hiệu

️- Hãng Hàng không dẫn đầu về hạng Phổ thông

World Travel Awards được ví như “Giải Oscar của ngành du lịch” nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch, hàng không tốt nhất thế giới. Vietnam Airlines đã tham gia ứng cử và giành chiến thắng tại những hạng mục giải thưởng quan trọng nhất trong 7 năm liên tiếp gần đây.

Với bề dày lịch sử phát triển 27 năm, giàu bản sắc văn hóa, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam luôn giữ vị trí chủ lực tại thị trường hàng không Việt Nam - một trong những thị trường có sức tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Bên cạnh việc duy trì khai thác an toàn tuyệt đối và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững, sứ mệnh to lớn của Vietnam Airlines là nâng tầm hàng không Việt và vị thế đất nước trên trường quốc tế, trở thành hãng hàng không quốc tế 5 sao và hãng hàng không được yêu thích tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Bao nỗ lực đã “đơm hoa kết trái”. Giải thưởng World Travel Award năm 2022 là sự ghi nhận quý báu của khách hàng, các chuyên gia trong nước và quốc tế đối với sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu Vietnam Airlines. Sự yêu mến, tin tưởng này là thành công lớn nhất và là động lực mạnh mẽ nhất giúp Vietnam Airlines vững bước phát triển "sải cánh vươn cao".

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ nhất của Vietnam Airlines tại World Travel Awards 2022!

Năm 2022 là năm thứ 2, Vietnam Airlines vượt qua các ứng cử viên đến từ nhiều quốc gia Châu Á, trở thành biểu tượng hàng đầu về Thương hiệu. Kết quả này khẳng định sự thành công của Hãng trong việc đáp ứng vượt trội nhu cầu của khách hàng ngay cả khi tình hình ngành hàng không và nền kinh tế toàn cầu còn tiếp tục chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bên cạnh việc giữ vững chất lượng dịch vụ 4 sao đẳng cấp quốc tế, thương hiệu Vietnam Airlines còn được đánh giá cao nhờ tích cực tham gia các hoạt động trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Năm 2022 cũng là năm thứ 5 liên tiếp, Vietnam Airlines vinh dự nhận giải thưởng Hãng Hàng không hàng đầu Châu Á về hạng Phổ thông. Vượt qua những tác động của đại dịch, Hãng đã không ngừng đổi mới, nâng cấp chất lượng dịch vụ, đặc biệt đối với hạng Phổ thông. Hành khách hạng Phổ thông của Vietnam Airlines được thưởng thức thực đơn trên không mới mẻ, hấp dẫn, tận hưởng các dịch vụ giải trí hiện đại như PressReader, FPT Play, LotuStar…

Thay mặt Vietnam Airlines, Phó tổng giám đốc Trịnh Hồng Quang vinh hạnh đón nhận giải thưởng danh giá.

(Theo Vietnamairlines)

Tin khuyến mãi được nhiều người xem nhất